Sơn epoxy tại Ninh Bình

Sơn epoxy tại Ninh Bình

Sơn epoxy tại Ninh Bình - Sơn epoxy là một dòng sơn công nghiệp, được tạo nên từ 2 thành phần là nhựa epoxy và chất đóng rắn. Hai thành phần này kết hợp với nhau tạo thành một lớp phủ bề mặt mang lại rất nhiều lợi ích cho mặt sàn của bạn. Vậy bạn đang có nhu cầu về sơn epoxy cho công trình, hãy đến với chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và thi công các dòng sơn epoxy chính hãng, chất lượng cao với giá thành hợp lý.

12/11/2021
Sơn epoxy là một dòng sơn công nghiệp, được tạo nên từ 2 thành phần là nhựa epoxy và chất đóng rắn. Hai thành phần này kết hợp với nhau tạo thành một lớp phủ bề mặt mang lại rất nhiều lợi ích cho mặt sàn của bạn. Vậy bạn đang có nhu cầu về sơn epoxy cho công trình, hãy đến với chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và thi công các dòng sơn epoxy chính hãng, chất lượng cao với giá thành hợp lý.

1, Hãng sơn epoxy chất lượng phổ biến hiện nay

- Sơn epoxy KCC là hãng sơn rất được ưa chuộng hiện nay bởi khả năng tự làm phẳng cho bề mặt sàn, chịu nhiệt, dẻo dai và có tính kháng khuẩn tốt…Sơn kcc gồm 2 thành phần đó là nhựa cứng và chất đóng rắn có thể cải tạo nền nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Trên thị trường sơn epoxy kcc chiếm trên 60% thị phần.
- Sơn epoxy jotun là hãng sơn cao cấp và nổi tiếng hiện nay. Loại sơn này cũng gồm 2 thành phần là chất rắn và dung môi. Hai thành phần này tạo nên hỗn hợp sơn chất lượng mang đến cho sàn nhà xưởng vẻ đẹp đa màu sắc, bền bỉ, chống thấm tốt, nên được nhiều đơn vị yêu thích và sử dụng
- Sơn epoxy Seamaster là loại sơn nổi tiếng của Singapore được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Hãng sơn này có màu sơn rất tươi sáng, bền đẹp mà ít hãng sơn nào đạt được.
Trên thị trường còn rất nhiều các hãng sơn epoxy khác như: sơn epoxy nanpao, sơn epoxy nippon, sơn epoxy sika, sơn epoxy samhwa…
Thi công sơn epoxy tại Phú Thọ
Thi công sơn epoxy tại Phú Thọ

2. Quy trình thi công sơn sàn epoxy

Bước 1: Kiểm tra mặt sàn, chuẩn bị máy móc, vật tư thi công
Bước 2: Dọn dẹp sạch sẽ bề mặt sàn cần thi công
Bước 3: Sử dụng máy mài sàn, mài phá vỡ lớp bê tông trên bề mặt để sử lý các vết lồi lõm
Bước 4: Dùng máy hút bụi công nghiệp vệ sinh sạch mặt sàn
Bước 5: Sử dụng máy chà sàn, chà nhám bề mặt để tạo chân bám cho các lớp sơn với sàn
Bước 6: Dùng máy hút bụi công nghiệp hút sạch bề mặt sàn, bước này chúng ta cần vệ sinh kỹ để giúp lớp sơn lót bám chắc và dễ dàng kết nối với sơn phủ
Bước 7: Thi công lớp sơn lót cần sơn đều tay hạn chế việc dính bụi bẩn lên sàn
Bước 8: Thi công sơn phủ epoxy lớp 1
Bước 9: Đợi lớp 1 khô ta sẽ tiến hành thi công sơn phủ lớp 2
Bước 10: Đợi sơn khô sẽ nghiệm thu và bàn giao công trình
Thi công sơn epoxy uy tín, chất lượng
Thi công sơn epoxy uy tín, chất lượng
Vậy bạn có nhu cầu về sơn epoxy, sơn sàn epoxy của công ty chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và chi tiết.
QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ HOẶC MUỐN TƯ VẤN TỪ CÁC CHUYÊN GIA VUI LÒNG
 CLICK LIÊN HỆ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Liên hệ 0983 404 821